Sản phẩm nổi bật

- 0%

In bao bì, vỏ hộp

0 ₫

In bao bì, vỏ hộp trên nhiều chất liệu khác nhau, đa dạng về màu sắc cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn tạo ra các đặc trưng cho từng sản phẩm.

 

Mua hàng
HOT

In Tem Cuộn – In Nhãn Cuộn - In Tem Decal Cuộn Giá Rẻ Nhất tại...

0 ₫

In Tem Nhãn Cuộn Là Gì? Chất Liệu Sử Dụng Khi In Tem Nhãn Cuộn?

Tem nhãn cuộn là gì?

Tem cuộn chính là loại tem decal được in dạng cuộn, giữa các tem có khoảng cách nhất định. Tem cuộn thông thường sẽ được in khổ nhỏ hơn khổ A4. Decal sau khi in sẽ quấn quanh lô giấy, lề được bóc tách riêng biệt trong quá trình in ấn. Tem nhãn dạng cuộn rất phù hợp cho những đơn vị làm nhãn mác hàng hóa số lượng lớn.

Theo xu hướng hiện đại tem nhãn được dán tự động hoặc bán tự động. Việc dán máy sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí so với dán thủ công do vậy tem nhãn sẽ phải in dạng cuộn mới đáp ứng được việc dán tự động.

Chất liệu in tem nhãn decal cuộn

Tem nhãn cuộn được in hầu hết bằng các chất liệu decal khác nhau như: Decal giấy, decal bạc, Decal gương, Decal nhựa, Decal PP, Decal trong, Decal vỡ,…Mỗi chất liệu giấy decal thì phù hợp với từng yêu cầu tính chất và thiết kế của từng sản phẩm và theo yêu cầu của khách hàng.Trong các chất liệu decal thì decal giấy là loại có giá thành rẻ nhất, sử dụng phổ biến nhất.

Mua hàng
- 0%

In hộp bánh trung thu

0 ₫

IN HỘP BÁNH TRUNG THU

Trung thu là Tết Đoàn Viên – Đây là một nét đẹp văn hóa truyền thống của người Việt Nam ta từ xưa đến nay. Món quà ý nghĩa nhất không thể thiếu dành cho những người thân yêu, những khách hàng thân thiết trong dịp lễ này đó chính là Bánh Trung Thu

Đối với những người thân yêu, Bánh Trung Thu là biểu tưởng cho sự đoàn tụ và hòa thuận trong gia đình. Còn đối với một doanh nghiệp thì Tết Trung Thu chính là dịp quan trọng đặc biệt để tri ân khách hàng thân thiết và nhân viên trong công ty bởi những đóng góp của họ cho sự phát triển của công ty. Chính vì thế, không chỉ chất lượng bánh bên trong mà thiết kế bao bì bên ngoài cũng vô cùng quan trọng.

Một Hộp bánh Trung Thu đẹp sẽ thu hút khách hàng từ cái nhìn đầu tiên. Nếu vỏ hộp được thiết kế độc đáo, tinh tế và đẹp mắt sẽ nâng cao giá trị của hộp bánh và giúp hộp bánh nổi bật hơn hẳn so với những nhãn hiệu Bánh Trung Thu khác. Từ đó giúp cho sản phẩm bánh trung thu của bạn sẽ tiếp cận được nhiều khách hàng hơn

Mua hàng