Sản phẩm nổi bật

In hộp đựng thời trang - in hộp đựng quần áo

  • LH00406
Mô tả

Những sản phẩm thời trang luôn luôn cần được bảo đảm đẹp đẽ, gọn gàng và chỉn chu nhất trước khi đến tay khách hàng. Bởi vậy mà vai trò của những chiếc hộp đựng thời trang - hộp đựng quần áo là cực kỳ quan trọng.

 

Hộp đựng thời trang không những cần phải chắc chắn mà còn phải đẹp đẽ, tinh tế sao cho gây ấn tượng được với khách hàng, đó cũng là công cụ marketing rất lớn để gia tăng doanh số cho công ty.

Hộp đựng thời trang có 2 loại chính: hộp giấy và hộp cứng.

Hộp giấy

Hộp giấy đựng quần áo là loại hộp phổ biến nhất do rất nhiều ưu điểm của nó như: tình thẩm mỹ cao, trọng lượng nhẹ, dễ dàng gấp mở khi vận chuyển số lượng lớn và đặc biệt là có thể tuỳ biến in ấn cực kỳ thẩm mỹ, rất phù hợp với các sản phẩm thời trang.

Hơn nữa, chi phí sản xuất hộp giấy cũng rẻ hơn khá nhiều so với loại hộp tiếp theo: Hộp cứng

 

 

Hộp cứng

Hộp cứng đựng thời trang là 1 phiên bản nâng cấp hoàn hảo hơn so với hộp giấy. Nó có ưu điểm rất lớn là độ cứng cáp và bảo vệ sản phẩm tốt hơn rất nhiều so với hộp giấy, đặc biệt là độ thẩm mỹ và sang trọng khi in các hoạ tiết lên cũng đẹp hơn hộp giấy 1 bậc.

 

Luha với 12 năm trong ngành, hân hạnh được phục vụ mọi nhu cầu in ấn hộp đựng thời trang - hộp đựng quần áo của quý anh chị

 

Hotline: 0967 688 966

 

>>> XEM THÊM: In hộp đựng mỹ phẩm

Điểm nổi bật
Điều kiện