Sản phẩm nổi bật

- 0%

In ấn ngành thời trang - in túi giấy, hộp giấy, tem mác thời...

0 ₫

Ngành thời trang là một ngành cạnh tranh có thể nói là khốc liệt nhất. Vì thế để công việc kinh doanh phát triển, không những phải đầu tư cho sản phẩm mà còn phải đầu tư cho bao bì, nhãn mác,... để gia tăng sự thu hút khách hàng cũng như lan toả thông điệp thương hiệu nhằm thúc đẩy doanh thu. Vậy ngành thời trang cần in những gì? Hãy cùng Luha tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Mua hàng
- 0%

In tem nhãn dược phẩm

0 ₫

Để tối ưu hiệu quả mọi khâu từ bán hàng, đến quản lý trong ngành dược phẩm thì tem nhãn dán dược phẩm được xem là giải pháp tối ưu vừa có giá thành rẻ, vừa đem lại hiệu quả sử dụng cao hiện nay.

Tuy chỉ là một chiếc tem nhỏ nhưng tem nhãn dược phẩm lại được in ấn với rất nhiều dữ liệu, tùy vào mục đích sử dụng mà thông tin trên bề mặt tem sẽ có sự khác nhau.

In tem nhãn mác dược phẩm tại Luha sử dụng nguyên liệu cao cấp đạt tiêu chuẩn của ngành y tế. Tem nhãn thực hiện tốt các quy trình khử trùng ở nhiệt độ cao, môi trường đông lạnh nhiệt độ cao và nhiệt độ thấp. Có thể chia thành tem nhãn tự động và tem nhãn thủ công theo nhu cầu sản xuất. In tem dược phẩm sử dụng chất kết dính đặc biệt thân thiện với môi trường, không độc hại và không thấm nước. Có khả năng bám dính tuyệt vời vào chai thủy tinh, nhựa, niêm phong và túi bao bì y tế. Có thể bám dính tốt ngay cả trên bề mặt gồ ghề và cong vênh.

Tem nhãn dược phẩm được chia thành tem nhãn phụ, nhãn khử trùng, chai thuốc, nhãn túi trắng, nhãn túi tiêm, nhãn thiết bị y tế và nhãn niêm phong y tế.

Mua hàng
HOT

In Tem Cuộn – In Nhãn Cuộn - In Tem Decal Cuộn Giá Rẻ Nhất tại...

0 ₫

In Tem Nhãn Cuộn Là Gì? Chất Liệu Sử Dụng Khi In Tem Nhãn Cuộn?

Tem nhãn cuộn là gì?

Tem cuộn chính là loại tem decal được in dạng cuộn, giữa các tem có khoảng cách nhất định. Tem cuộn thông thường sẽ được in khổ nhỏ hơn khổ A4. Decal sau khi in sẽ quấn quanh lô giấy, lề được bóc tách riêng biệt trong quá trình in ấn. Tem nhãn dạng cuộn rất phù hợp cho những đơn vị làm nhãn mác hàng hóa số lượng lớn.

Theo xu hướng hiện đại tem nhãn được dán tự động hoặc bán tự động. Việc dán máy sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí so với dán thủ công do vậy tem nhãn sẽ phải in dạng cuộn mới đáp ứng được việc dán tự động.

Chất liệu in tem nhãn decal cuộn

Tem nhãn cuộn được in hầu hết bằng các chất liệu decal khác nhau như: Decal giấy, decal bạc, Decal gương, Decal nhựa, Decal PP, Decal trong, Decal vỡ,…Mỗi chất liệu giấy decal thì phù hợp với từng yêu cầu tính chất và thiết kế của từng sản phẩm và theo yêu cầu của khách hàng.Trong các chất liệu decal thì decal giấy là loại có giá thành rẻ nhất, sử dụng phổ biến nhất.

Mua hàng