Sản phẩm nổi bật

Mô tả

Lịch bloc 2018

Lịch bloc là loại lịch có 365 tờ, mỗi tờ là 1 ngày, được đóng thành cuốn dày, có thể xé tờ khi sử dụng. Cuốn bloc này được in nhiều màu, khi sử dụng được gắn vào một tấm bìa cứng, có thể là bìa carton, hoặc bìa ván ép, hoặc bìa lamina, bìa tranh sơn mài, bìa gỗ thư pháp… Trong những năm trở lại đây, lịch bloc được nhiều đơn vị kinh doanh chọn làm quà tặng cho khách hàng, đối tác nhân dịp cuối năm.

Lịch bloc 2018 có những loại nào?

Có các loại lịch bloc cao cấp sau:

+ Lịch trung pơ-luya 
+ Lịch trung 7 màu 
+ Lịch bloc đại 
+ Bloc siêu đại 
+ Bloc cực đại
+ Bloc siêu cực đại
+ Bloc siêu cực đại đặc biệt 
Các loại bloc lịch này rất đẹp, sang trọng, được in offset 4 màu trên giấy Couche matt bóng, có khánh lịch (giá treo), được khắc bế theo hình dáng hoa văn bắt mắt, khánh lịch là khoảng trông để ép kim, dập nổi thông tin công ty (logo, tên công ty, địa chỉ, email, website,…). Với hình thức in thông tin lên bìa lịch blocnày, hiệu quả truyền thông của công ty sẽ rất cao.

Lịch Bloc dùng để gắn vào bìa carton, bìa ván MDF bắt ốc vít
Đây là bloc in 4 màu 1 mặt tổng hợp lịch 365 ngày, đóng cuốn dán bloc, loại bloc lịch này dùng để gắn trên các loại bìa đỏ carton , bìa đỏ carton ngoại, bìa đỏ ván MDF 3 ly, hoặc gắn trên lịch lò xo giữa, ưu điểm là giá rẻ, thông dụng, dễ sử dụng, dễ xé.

Đặt mua lịch bloc rẻ 2018 ở TP Hà Nội ?

In Luha là một trong những đơn vị bán buôn, bán lẻ lịch Blog và các loại lịch tết với giá thành hợp lý, chiết khấu cao cho cá nhân, đơn vị lấy lịch với số lượng lớn. Ngoài ra, với khách mua lẻ, in Luha cũng có những chiết khấu phù hợp.

Công ty TNHH in Luha xin cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm tới sản phẩm của chúng tôi. Luha xin kính chúc quý khách sức khỏe, thành đạt.

Công ty TNHH in Luha

Địa chỉ: Lô D5, Cụm làng nghề Triều Khúc, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

(Ngõ 300 Nguyễn Xiển)

Điện thoại: 043 221 6685 / 043 99 222 35  -  Hotline: 0967.688.966 - 0985.522.235 - 0986.456.458

Emailinan3mien@gmail.com

(Công ty TNHH in Luha chuyên thiết kế, in ấn các sản phẩm trên giấy như: card visittờ rơicatalogue, hóa đơn, kẹp file,các loại mác giấymác lụa, mác polyme với chất lượng đảm bảo, giá cả hợp lý)

Rất hân hạnh được phục vụ!

Điểm nổi bật
Điều kiện