Sản phẩm nổi bật

Mô tả

Công ty TNHH in Luha chuyên Thiết kế và in Catalogue đẹp, giá rẻ nhất thị trường

CATALOGUE là sản phẩm giúp quảng bá hình ảnh các sản phẩm của công ty bạn đến gần hơn với khách hàng. Giúp khách hàng có cái nhìn tổng quan về công ty bạn và hỗ trợ đắc lực cho họ trong việc có một lựa chọn chính xác. Vì vậy, doanh nghiệp bạn đang cần có một cuốn catalogue chuyên nghiệp để đưa sản phẩm dịch vụ của mình tới khách hàng.

 

 

LỢI ÍCH CỦA IN CATALOGUE

Catalogue là một công cụ vô cùng hữu hiệu giúp thiết lập và duy trì một thương hiệu, tạo ra nhu cầu và vun đắp mối quan hệ với các khách hàng trung thành. Các chương trình quảng cáo, tiện ích internet, cửa hàng bán lẻ sẽ phát huy được hiệu quả cao khi được phối hợp cùng Catalogue. Nó sẽ thúc đẩy kinh doanh Khi sử dụng một cách hiệu quả và lâu dài. Thiết kế được một catalogue có sức hấp dẫn cũng là một nghệ thuật, đòi hỏi phải có đội ngũ chuyên nghiệp kế hoạch chuẩn bị chu đáo. Nó sẽ trở thành một công cụ marketing có sức lan tỏa rộng khắp và truyền từ tay người này tới người khác, rồi tới tay những khách hàng tiềm năng của bạn.

 

 

DƯỚI ĐÂY LÀ NHỮNG CHÚ Ý ĐỂ THIẾT KẾ IN CATALOGUE CHUYÊN NGHIỆP:

1. Catalogue có màu sắc chủ đạo của thương hiệu và logo của công ty.

2. Bố cục thiết kế đơn giản, nhưng hình ảnh, chi tiết đều phải xúc tích ấn tượng đối với người xem.

3. Các hình ảnh trong Catalogue phải là hình ảnh chất lượng tốt, được chụp bằng máy ảnh chuyên dụng và miêu tả được các ưu điểm của công ty và các sản phẩm dịch vụ của công ty.

4. Nội dung đủ ý, ngắn gọn và xúc tích.

5. Bố cục cần thống nhất tạo thói quen cho người dùng, giúp người đọc dễ hấp thụ thông tin.

6.  Tránh cho người đọc rối mắt, nhiễu thông tin không thể hiện quá nhiều thông tin trên 1 trang hoặc một vùng.

 

Làm thế nào để bạn có được một cuốn catalogue đẹp, ưng ý? Hãy tìm đến với in Luha chúng tôi

Công ty TNHH in Luha là đơn vị chuyên thiết kế, in ấn các sản phẩm trên giấy (in Card, in Catalogue, tờ rơi, túi giấy,…) , trên vải (in mác giấy, Tag quần áo, mác dệt,…) , trên nhựa (in thẻ nhân viên, thẻ Vip, in móc chìa khóa, …). Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, cộng với đội ngũ nhân viên giỏi, nhiệt tình, sáng tạo, in Luha đảm bảo sẽ là người bạn đồng hành cùng thành công của bạn, giúp mang đến cho bạn những sản phẩm in ấn đẹp mắt, chất lượng đảm bảo, giá thành hợp lý.

 

CÔNG TY TNHH IN LUHA

CHỦ ĐỘNG – SÁNG TẠO – TIẾN BƯỚC

Địa chỉ: Lô D5, Cụm làng nghề Triều Khúc, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

(Ngõ 300 Nguyễn Xiển)
Điện thoại: 043 221 6685 / 043 99 222 35  - Hotline: 0967.688.966 - 0985.522.235 - 0986.456.458
Email: inan3mien@gmail.com

Điểm nổi bật
Điều kiện